Hợp Kim Nhôm Đúc Anh Thư - Thiết kế, Thi công, Lắp đặt sản phẩm hợp kim nhôm đúc

Hỗ trợ khách hàng: 0913744585 / 0938685566

Công ty TNHH Nhôm Đúc Anh Thư: Chất lượng tạo uy tínVHDN: Chất lượng cuộc sống ngày càng tăng lên, nhu cầu làm đẹp cho ngôi nhà của bạn cũng ngày càng khắt khe hơn, từ cánh cổng, lan can, hàng rào… đều được chăm chút tỉ mỉ. Công ty TNHH Nhôm đúc Anh Thư (xóm 6, xã Hải Vân, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định. Điện thoại: 0913744585) là một trong những địa chỉ uy tín cung cấp các sản phẩm hợp kim nhôm đúc áp dụng công nghệ đúc hút chân không và sơn tĩnh điện chất lượng nhất hiện nay, làm hài lòng mọi nhu cầu của khách hàng.

Ông Bùi Văn Chinh nhận giải thưởng “Sao vàng doanh nhân đất Việt năm 2020”.

Nhôm đúc Anh Thư chuyên tư vấn, thiết kế, sản xuất và thi công các sản phẩm hợp kim nhôm đúc cao cấp dùng cho trang trí nội, ngoại thất như cổng hợp kim nhôm đúc lan can, hàng rào, bông gió, chông, hoa văn cầu thang… Các sản phẩm hợp kim nhôm đúc cao cấp của Nhôm đúc Anh Thư đa dạng phong cách từ hiện đại đến cổ điển theo yêu cầu của khách hàng sao cho phù hợp với kiến trúc ngôi nhà, biệt thự. Công ty ứng dụng công nghệ đúc chân không và sơn tĩnh điện nên các sản phẩm đẹp, sắc nét, không gỉ, không ôxi hóa, chất liệu nhẹ nhưng bền và cứng, chịu được khí hậu khắc nghiệt.

 

 

Với phương châm: “Uy tín, chất lượng được khẳng định là yếu tố duy nhất để chúng tôi phát triển”, Công ty Nhôm đúc Anh Thư đã khẳng định được thương hiệu của mình thông qua các sản phẩm chất lượng, tính năng vượt trội, khẳng định 100% khách hàng đã sử dụng một lần sẽ tiếp tục ủng hộ sản phẩm lần sau. Các sản phẩm hợp kim nhôm đúc cao cấp của Nhôm đúc Anh Thư đã có mặt khắp các tỉnh thành trong toàn quốc. Chính sách bảo hành, bảo trì lâu dài, chu đáo, tận tâm, mọi lúc, mọi nơi, đội ngũ nhân lực có trình độ, năng lực và thâm niên trong ngành sản xuất hợp kim nhôm đúc hiện tại, Nhôm đúc Anh Thư được khách hàng đánh giá cao. Công ty vẫn đang tiếp tục phát triển và thu hút nguồn nhân lực mới có trình độ kỹ thuật cao, tiếp thu ý kiến từ quý khách hàng để mang lại những sản phẩm hoàn hảo và ưng ý nhất.

 

Ông Bùi Văn Chinh – GĐ Công ty TNHH Nhôm đúc Anh Thư cho biết: “Trong kinh doanh, không chỉ riêng tôi mà đối với bất kỳ doanh nhân nào, việc xây dựng thương hiệu từ chất lượng sản phẩm và việc giữ chữ tín với đối tác, khách hàng là điều quan trọng nhất. Đó là yếu tố quyết định sự thành công của doanh nhân và sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. ”

Sự nỗ lực không ngừng, khát vọng tuổi trẻ và đồng thuận của Ban Lãnh đạo Công ty cùng tập thể cán bộ nhân viên đã mang lại những thành công bước đầu cho Nhôm đúc Anh Thư. Vừa qua, Công ty vinh dự nhận giải thưởng “Top 10 Thương hiệu tín nhiệm năm 2020”. Đây là minh chứng cho những cố gắng và nỗ lực của tập thể cán bộ Công ty nhằm cung cấp cho thị trường sản phẩm hữu ích nhất.

Tags:

Nhôm Đúc Anh Thư chuyên tư vấn, thiết kế, sản xuất và thi công các sản phẩm hợp kim nhôm đúc cao cấp dùng cho trang trí nội, ngoại thất như:

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi tại:

  • Địa chỉ: Xóm 6, Xã Hải Vân, Huyện Hải Hậu, Nam Định
  • 0913744585 / 0938685566
  • nhomducanhthu@gmail.com

0913.744.585